“Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng tìm kiếm giải pháp khả thi tối ưu nhất cho quý khách hàng.”

Các dịch vụ vận tải chuyên dụng dành cho những loại hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng lạnh với nhu cầu vận chuyển trong nước và xuyên biên giới khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chính là giải pháp logistics tổng thể của chúng tôi trong khu vực với thời gian vận chuyển nhanh chóng và mức giá ưu đãi.

Với hơn 30 năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, hiện nay, chúng tôi là một trong những 3PLs lớn nhất cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ (trucking) tại Việt Nam. Chúng tôi, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào và luôn luôn bảo đảm hàng hoá của khách hàng luôn được bảo quản hoàn toàn cẩn thận. Là một trong số ít các doanh nghiệp logistics nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn Việt Nam, TMS-Trans lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty, cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng với giá cả cạnh tranh.

Nhiệm Vụ

Từ những ngày đầu TMS-Trans ra đời cách đây 8 năm, chúng tôi vẫn duy trì nhiệm vụ và sự cống hiến với tinh thần khởi năng động sáng tạo để phát triển kinh doanh đã được công nhận trong nghành công nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến không ngừng nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cam Kết

TMS-Trans cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu là một doanh nghiệp vận tải thân thiện và gần gũi với khách hàng cùng với phương châm lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ luôn kề vai sát cánh cùng khách hàng trên từng cung đường.

1
An Toàn
Thông qua mạng lưới cả nước của Transimex Corp, TMS-Trans chúng tôi được sự hỗ trợ giám sát và tự động phản hồi những tình huống như thời tiết bất lợi, ùn tắt giao thông, như vậy hàng hoá của bạn sẽ luôn được vận chuyển trên tuyến đường an toàn nhất và hiệu quả nhất.
2
Chuyên Nghiệp
TMS-Trans sở hữu hơn 100 đầu kéo được nhập khẩu từ Mỹ cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tinh thần kỷ luật cao. Bạn sẽ thấy tại TMS-Trans, mỗi nhân viên đều được tuyển chọn và huấn luyện một cách chuyên sâu về kiến thức và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, cho phép chúng tôi không ngừng duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng của quý khách hàng đã được công nhận trên toàn quốc. Ngoài ra, chuyên môn về quản lý và lập kế hoạch vận tải cho phép chúng tôi thiết kế một giải pháp có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận tải phù hợp với khách hàng đồng thời phản ứng nhanh chóng với bất kỳ sự gián đoạn nào cũng như các yếu tố khách quan gây ra.
3
Linh Hoạt
Mô hình linh hoạt của TMS-Trans, được xây dựng từ đội ngũ vận tải chất lượng cao và hoạt động 24/7, đồng nghĩa khách hàng sẽ được hưởng trọn lợi ích tốt nhất từ dịch vụ đã được cải thiện và khả năng giao hàng trong khoảng thời gian xác định.